Da Mlate
Mỗi người say mê Đà Lạt theo một cách khác nhau

Có người mê Đà Lạt vì nơi đây có quá nhiều cảnh đẹp. Có người lại lỡ đem lòng yêu thành phố này vì hội tụ nhiều món ăn ngon. Ẩm thực Đà Lạt rất đa dạng và phong phú. Phải nói rằng để thưởng thức các món ngon nơi đây trong chuyến du lịch ngắn ngày quả thật rất khó. Đã đến với phố núi, hãy một lần trải nghiệm các món sơn hào nơi đây, chắc chắn chúng sẽ không khiến bạn thất vọng!

Am Thuc Da Lat
Ẩm thực Đà Lạt chưa bao giờ khiến du khách thất vọng

Để phục vụ nhu cầu ăn uống của du khách, ngày nay Đà Lạt xuất hiện rất nhiều địa điểm ăn uống. Đôi khi chính vì điều ấy lại khiến bạn phân vân, không biết tìm đâu cho mình một nhà hàng chuẩn vị Tây Nguyên ở Đà Lạt có phải không? Vậy thì hãy nhanh tay lưu lại Mimosa Terrace, nơi hội tụ rất nhiều món sơn hào giữa lòng thành phố mộng mơ.

Am Thuc Tay Nguyen Da Lat
Những món ngon Tây Nguyên đã có mặt ở Mimosa Terrace

Dù mới xuất hiện trong dịp Tết Nguyên Đán Tân Sửu, thế nhưng Mimosa Terrace đã thu hút đông đảo lượng khách ghé đến thưởng thức ẩm thực. Nơi đây nổi tiếng với nhiều món ngon chuẩn vị Tây Nguyên. Nào là gà nướng muối é, cơm lam, thịt xiên nướng Tây Nguyên, rau rừng xào tỏi, bò nướng ống tre, lẩu gà tiềm ớt hiểm,… Những người đầu bếp nơi đây đã nghiên cứu và học hỏi rất kỹ đặc trưng ẩm thực Tây Nguyên, từ đó cho ra những món ăn ngon đúng điệu. Bạn sẽ chẳng cần phải di chuyển khá xa đến vùng Langbiang mới có thể thưởng thức được những món ăn này.

Img 4456
Gà nướng cơm lam là món ăn được nhiều người ưa thích
Img 4488
Bàn ăn được trang trí sang trọng

Gà nướng cơm lam là một trong những món ngon rất được yêu thích tại Mimosa Terrace. Gà nướng cơm lam là đặc sản đáng tự hào của người dân Tây Nguyên. Gà được lựa chọn kỹ lưỡng và tẩm ướp nguyên con. Người đầu bếp tài ba nơi đây đã phải canh lửa than vừa vặn và trở tay thật đều, thế nên con gà có độ giòn bên ngoài và vẫn giữ được vị ngọt thịt bên trong. Ăn kèm với gà nướng phải là cơm lam. Từng ống cơm thơm phức, cháy cạnh bên ngoài và mềm dẻo bên trong, ăn kèm với muối mè tạo nên một hương vị đặc trưng của vùng núi Tây Nguyên.

Khong Gian Thuong Thuc Am Thuc
Không gian rộng rãi thích hợp cho nhóm bạn, gia đình
Son Hao Mimosa
Rất nhiều món sơn hào cho bạn lựa chọn

Không chỉ khiến thực khách say mê bởi các món ăn ngon chuẩn vị Tây Nguyên, Mimosa Terrace còn khiến bao người thích thú bởi khung cảnh quá đỗi hữu tình. Đã bao giờ bạn nghĩ sẽ được thưởng thức ẩm thực Tây Nguyên trong một không gian đồi thông mộng mơ, lung linh về đêm chưa? Mimosa Terrace sẽ cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời đó! Chưa hết, bạn sẽ còn có cơ hội trải nghiệm khoảnh khắc cùng nhau nướng BBQ bên bếp lửa hồng giữa tiết trời giá lạnh của Đà Lạt. Thế này thì thích không còn gì bằng, nhỉ?!

Khu Vuc Bbq
Khu vực BBQ ngoài trời

Địa chỉ: Mimosa Terrace – Da M’lates (Số 3-5-7 đường Mai Anh Đào, Đà Lạt)

Bảo Trân

Bài viết tương tự