LAVINI HOUSE

LAVINI HOUSE giảm giá -29% cho Ưu Đãi 2N1Đ Dành Cho 02 người Ở Lavini House Trung Tâm Đà Lạt

499.000đ
700.000đ -29%
Mã giảm giá:

Ưu đãi 300,000đ

Giới thiệu LAVINI HOUSE

Lavini House – Nét mộng mơ giữa lòng Đà Lạt

Nếu Đà Lạt là một Paris thu nhỏ thì Lavini House là một lữ quán e ấp phía hạ nguồn dòng sông Seine, nhẹ nhàng và bình yên. Lavini House không quá xa trung tâm để tiện cho việc đi lại và cũng không quá gần để tránh những nhộn nhịp của một thành phố đang phát triển du lịch. Nói ở ngoại ô nhưng Lavini House rất gần các địa điểm tham quan như hồ Than Thở, vườn bí ngô, vườn dâu Thành Trung cũng như các địa điểm ăn uống như nem nướng bà Hùng, lẩu dê Lệ Dung, bánh cuốn ông Sỹ…

Ảnh: Metrip.vn

 

Một buổi sớm yên ả có nắng ấm, hoa thơm trong không gian tĩnh lặng quyện mùi cỏ hoa với gỗ mới. Một buổi chiều tà có những bản tình ca Pháp bất hủ trên ban công đầy gió, với tách capuchino nóng hổi… Đó là những trải nghiệm ngọt ngào Lavini House mang đến cho lữ khách.

 

Lavini được decor rất trang nhã và vô cùng ấm áp. Trong nhà đầy đủ tiện nghi, đồ dùng chẳng thiếu thứ gì, bạn lên đây chẳng cần gói ghém gì thêm cho nặng túi, chỉ cần xinh đẹp là đủ rồi.

Khu vực phòng đôi nằm dưới khoảng sân rộng mở ra khu vườn xanh ngắt. Trong phòng được đặt một lọ hoa tươi trên bệ cửa sổ đón nắng. Buổi sớm mở cửa phòng sẽ được hít hà mùi thơm thoang thoảng của bạc hà, hương thảo, lavender tỏa ra từ vườn cây.

Lavini sẽ là trải nghiệm tuyệt vời cho du khách khi tới Đà Lạt – Thành phố mộng mơ.

Click Mua ngay để nhận ưu đãi hấp dẫn tại Adayroi.com!

Bài viết tương tự

Gửi phản hồi