Là Nhà Homestay Đà Lạt

Là Nhà Homestay Đà Lạt

Với tiêu chí biến homestay như gia đình. Là Nhà được bao trùm trong thiết kế trẻ trung, đa sắc màu nhưng không kém phần ấm áp, riêng tư.

Là Nhà Homestay Đà Lạt
Không gian bên ngoài

Là Nhà Homestay Đà Lạt vượt qua khái niệm là nơi để dừng chân nghỉ ngơi. Đem đến cho bạn những cái nhìn mới về nhà nghỉ Đà Lạt với không gian nghệ thuật.

Khuôn viên Là Nhà Homestay Đà Lạt

Là một khu sân vườn thoáng rông, có thảm cỏ xanh mướt. Với nhiều chậu hoa, luống hoa được sắp đặt khéo không quá phô trương, tạo không gian tự nhiên nhất.

Là Nhà Homestay Đà Lạt
Không gian bên trong

Tại đây bạn có thể cùng bạn bè mình tổ chức tiệc nướng ngoài trời, đàn hát thâu đêm hoặc đơn giản chỉ là thắp đèn thưởng thức quyển sách hay trong đêm Đà Lạt tĩnh mịch,…

Phòng ở Là Nhà Homestay Đà Lạt

Ngoài những căn phòng nghỉ, yên tĩnh, tách biệt, được sơn màu tươi sáng. Bắt mắt Là Nhà Homestay Đà Lạt sở hữu những phòng sinh hoạt chung ấm cúng.

Là Nhà Homestay Đà Lạt
Không gian bên trong

Có view nhìn xuống vườn, có kho sách đồ sộ và cả căn bếp nhỏ nhỏ, xinh xinh cho du khách tự chế biến món ăn mình yêu thích.

Ngoài dạng phòng dorm dành cho 10 người, Là Nhà Homestay Đà Lạt có thêm hai phòng đơn dành cho những ai thích sự yên tĩnh.

Là Nhà Homestay Đà Lạt
View bên ngoài

Tách biệt tuyệt đối tất cả đều được bài trí đơn giản, nhưng vẫn toát lên nét vintage cổ điển đặc trưng, tone màu nhã nhặn, dịu mắt. Không chỉ thích hợp để nghỉ ngơi mà còn tạo cho bức ảnh lưu niệm của bạn một khung nền tuyệt đẹp.

Khách sạn đang khuyến mãi ở Đà Lạt


Bản đồ đi đến Là Nhà Homestay Đà Lạt

Bài viết tương tự