Khách sạn giá rẻ ở Đà Lạt

Khách sạn giá rẻ ở Đà Lạt

Thành phố đà lạt cứ vào dịp lễ tết, hè về một lượng du khách khá đông lại ùn ùn kéo đến. Dẫn đến hiện tượng cháy phòng, giá thành cũng sẽ cao lên.

Chúng tôi đã đúc kết rất nhiều kinh nghiệm thực tiễn. Bài viết dưới đây sẽ giúp cho quý khách hàng hiểu và có thêm kinh nghiệm khi đi du lịch Đà Lạt mà không lo hết phòng và đặt phòng đà lạt giá rẻ nhất nhé!

Đặt phòng khách sạn giá rẻ ở Đà Lạt ngày thường

Vào những ngày thường thì hầu hết các khách sạn 1 sao, 2 sao và 3 sao có giá khá ổn: chỉ từ 200.000đ cho tới 800.000đ. Vì vậy các bạn hãy yên tâm sẽ chọn cho mình một khách sạn ưng ý.

Tuy nhiên các bạn cần lưu ý vào những ngày cuối tuần thì nên đặt phòng trước nhé. Nhất là ngày hè đại đa số sẽ khá đông vào những ngày cuối tuần, vì vậy không nên chủ quan mà hãy đặt trước phòng cho an tâm.

Khách sạn giá rẻ ở Đà Lạt
Khách sạn giá rẻ ở Đà Lạt

Đặt phòng khách sạn giá rẻ ở Đà Lạt vào dịp lễ tết

Những ngày lễ, tết thì phải nói rằng là đông nhất. Vì ai ai cũng muốn ra khỏi nơi oi bức đến một chốn thiên đường mới, đầy mát mẻ như Đà Lạt để xả tress. Dưới đây là những cách du khách chọn để có được giá khách sạn đà lạt tết tốt nhất.

Mường Thanh Holiday Đà Lạt
Mường Thanh Holiday Đà Lạt

Đặt phòng sớm

Hầu hết các khách sạn Đà Lạt đều có những chính sách riêng. Nhưng đảm bảo sẽ cho khách hàng đặt phòng trước từ 1 đến 9 tháng cũng giống như các dịch vụ khác.

Vì nếu như đặt phòng trước quý khách sẽ có giá ưu đãi thấp hơn hay giá thường ngày không tăng cao rẻ hơn rất nhiều khoảng 800.000đ → 1.500.000đ. Đối với những khách sạn 3 sao trở lên, còn nếu gần thời điểm mới đặt thì chắc chắn giá sẽ khác rồi các bạn hãy chú ý đều này nhé.

Khách sạn Royal Dalat
Khách sạn Royal Dalat

Chính vì thế chúng tôi muốn khuyên các bạn là nên đặt phòng khách sạn Đà Lạt online càng sớm càng tốt. Để có phòng giá rẻ, hãy đọc những kinh nghiệm mà trước đó chúng tôi đã nêu để cùng hiểu và khắc phục những sai lầm trước đây mình từng có.

Quý khách rất có lợi khi đặt khách sạn sớm kèm với các tour du lịch Đà Lạt vì sẽ được giảm giá. Điều gì vui hơn khi đi một chuyến du lịch vui chơi thỏa thích mà chi phí lại rẻ đến vậy nữa phải không.

Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn giá rẻ ở đà lạt

Đặt khách sạn Đà Lạt gần chợ

Đó là những kinh nghiệm, sự hiểu biết của chúng tôi muốn chia sẽ cho các bạn biết để có những ưu đãi hấp dẫn tuyệt vời khi đến vùng đất lý tưởng đầy thơ mộng này. Bên cạnh những điều trên thì có một số khách hàng khi đặt phòng cũng có những câu hỏi như khách sạn có gần chợ Đà Lạt không?

Premium Ngọc Lan
Premium Ngọc Lan

Đặt khách sạn Đà Lạt gần chợ

Sau đây là những khách sạn gần chợ đà lạt mà các bạn cần biết lựa chọn khi đi du lịch. Để có những giá ưu đãi tốt nhất tiện lợi cho nhu cầu và túi tiền của mình thì hãy đọc lại phần kinh nghiệm đặt phòng mà công ty chúng tôi vừa giới thiệu với các bạn ở trên.

  • Khách sạn 1 sao: Thủy Tiên Hotel, Ladophar Hotel, Hải Uyên Hotel, Lá Xanh Hotel…
  • Khách sạn 2 sao: Thảo Trâm Hotel, Hoàng Quân Hotel, Thanh Thảo Hotel, Thanh Loan Hotel, Gold Dream…
    Những khách sạn này thường có giá khoảng 250.000 VNĐ.

Những khách sạn 3 sao, 4 sao và 5 sao gần chợ đẹp nhất và sang trọng nhất:

  • Khách sạn đà lạt 3 sao: Dalat Plaza Hotel, Ngoc Phat Hotel, Pho Nui Hotel.
  • Khách sạn đà lạt 4 sao: Mường Thanh Hotel, Golf3 Hotel.
  • Khách sạn đà lạt 5 sao: Dalat Palace Hotel, Bavico Plaza Hotel….

Đặt một khách sạn giá rẻ ở Đà Lạt gần Hồ Xuân Hương Đà Lạt

Bên cạnh một số khách hàng thích khách sạn gần chợ thì những một số người lại thích khách sạn Đà Lạt gần Hồ Xuân Hương.

Khách sạn Cẩm Đô Đà Lạt
Khách sạn Cẩm Đô Đà Lạt

Khách sạn đẹp gần Hồ Xuân Hương 3 sao rất đẹp gồm có: Ngọc Phát, Dalat Plaza…. đặc biệt là Dalat Palace Hotel tiêu chuẩn 5 sao vô cùng đẳng cấp và sang trọng để có thể ngắm nhìn vẻ đẹp lãng mạn của hồ.

Còn nếu như bạn có túi tiền eo hẹp hơn thì có thể lựa chọn những khách sạn 1 sao, 2 sao giá rẻ như: Khách sạn Lapensee, khách sạn Thanh Loan, khách sạn Thanh Thảo, khách sạn Ladophar, .

Không quá khó cho những du khách mới lần đầu tiên lên Đà lạt chọn lựa phòng vì mọi thắc mắc xin liên hệ công ty để có thêm thông tin hướng dẫn cụ thể, chi tiết.

Các khách sạn giá rẻ ở Đà Lạt được cập nhật liên tục dưới đâySăn phòng giá rẻ ở Đà Lạt

Bài viết tương tự