Kem bơ sáp

Kem bơ sáp Đà Lạt

Một trong những món ăn không thể bỏ qua của Đà Lạt là kem bơ sáp. Kem bơ sáp Đà Lạt thu hút người dùng bởi cái vị beo béo, ngọt ngọt.

Kem bơ được dùng chung với đá
Kem bơ được dùng chung với đá

Bơ được xay nhuyễn kết hợp cùng nhiều vị kem khác nhau tùy thuộc vào khẩu vị của bạn. Khi ăn bạn nhớ trộn đều kem và bơ lên nhé.

Tại sao nhất định phải ăn kem bơ ở Đà Lạt thì mới đúng chất?

Kem bơ Đà lạt vốn nổi tiếng, ai đến đây hầu như không muốn bỏ lỡ món ngon này. Và đặc biệt chỉ ăn ở Đà Lạt mới thấy ngon.

Kem bơ sáp Đà Lạt
Kem bơ sáp Đà Lạt

Ngon hơn hẳn khi ăn ở các nơi khác, không hiểu là do bơ ở miền này có vị ngon vượt trội hơn?.Hay là không khí lành lạnh làm mình ăn kem nó mới đã.

Bơ ở Đà Lạt là ngon nhất
Bơ ở Đà Lạt là ngon nhất

Các quán kem bơ Đà Lạt ngon quên đường về

Quán Thanh Thảo: 76 Nguyễn Văn Trỗi.
Quán Nari: 74c Nguyễn Văn Trỗi
Quán kem Phụng: 97A Nguyễn Văn Trỗi.

Ngoài ra bạn có thể ăn món kem bơ ở chợ Đà Lạt.

Bạn có thể mua bơ làm qùa tặng cho người thân
Bạn có thể mua bơ làm qùa tặng cho người thân
Kem bơ sáp Đà Lạt
Kem bơ sáp Đà Lạt

Dulichdalat.vn tổng hợp

Thẻ:, ,
Bài viết tương tự

Gửi phản hồi