Indigo home Đà lạt

Indigo home Đà Lạt

Indigo home cũng là một căn homestay theo phong cách vintage với thiết kế nhiều gỗ và gỗ. Chính vì thế mà không gian của Indigo rất ấm ấp mà lại nên thơ. Căn homestay này sẽ đem lại cho bản cảm giác tĩnh lặng mà bình yên.

Indigo home Đà Lạt
Căn phòng ngủ ngọt ngào nghe gió hát tình ca

Bạn sẽ được đắm mình trong cây cỏ và núi rừng, chậm lại để cùng cảm nhận những phút giây hạnh phúc khi ở bên nhau. Indigo home được biết đến nhiều hơn với dạng phòng dorm tuy nhiên ở đây vẫn có phòng riêng dành cho bạn.

Indigo home thích hợp cho đối tượng nào ?

So với những homestay khác, INDIgo home đặc biệt ở chỗ là chỉ nhận khách lưu trú theo dạng Dorm (phòng tập thể, ở ghép), không có phòng riêng nên thích hợp cho những nhóm bạn hơn là các cặp đôi.

Indigo home Đà Lạt
Khu bếp tự do như ở nhà

Giá phòng Indigo home Đà lạt

Giá phòng ở đây là 120.000 đồng/người/ngày và vẫn giữ nguyên vào các dịp lễ, tết. Lưu trú tại đây bạn có thể tự do sử dụng phòng sinh hoạt chung, phòng bếp và khoảng sân vườn phía trước.

Indigo home Đà Lạt
IG hayeskitchen

Phòng sinh hoạt chung là nơi bạn có thể đọc sách, làm việc, thư giãn, trò chuyện, ngắm nhìn khung cảnh xung quanh và thưởng thức cái nắng vàng như mật của Đà Lạt.

Indigo home Đà Lạt
Indigo là ngôi nhà gỗ mang đậm chất vintage

Indigo home ở đâu

Do địa chỉ của INDIgo home hơi khó tìm nên bạn hãy đi theo chỉ dẫn sau nhé:

Nếu đi xe trung chuyển từ các bến xe (Phương Trang hoặc Thành Bưởi), taxi, xe ôm hay thậm chí đi bộ. Bạn chỉ cần nói cho đến địa chỉ số 2 đường Khởi Nghĩa Bắc Sơn, phường 10, TP Đà Lạt. Đây là cổng của Resort Aroma Eden. Kế bên phải đó là hẻm số 1, dấu hiệu nhận biết bằng một cổng chào ‘xây dựng khu dân cư văn hoá…’ màu đỏ, chữ vàng. Đi xuống dốc tầm 150-200m, bạn sẽ thấy ngôi nhà đầu tiên ở bên phải.

Đứng lại ngay ngã 3 đầu tiên, nhìn và đi thêm vài bước chân về phía con đường nhỏ bên phải bạn sẽ nhìn thấy ngôi nhà bằng gỗ bìa thông, trên mái có trồng hoa… đó là “INDIgo home”.

Indigo home Đà Lạt
Một khung cửa lớn để ngắm Đà Lạt
Indigo home Đà Lạ
Phòng khách
Indigo home Đà Lạ
Phòng sinh hoạt chung
Indigo home Đà Lạ
Ngắm nhìn thành phố
Indigo home Đà Lạ
Đi dạo quanh Indigo

Địa chỉ Indigo home

2/1 đường Khởi Nghĩa Bắc Sơn, phường 10, TP. Đà Lạt.

Bản đồ đường đi đến Indigo home

Bài viết tương tự