Du lịch đà lạt tháng 7

Du lịch Đà Lạt tháng 7 và 8 có gì đẹp?

Tháng 7 tháng 8 trên cả nước đang thời kỳ nắng nóng thì Đà Lạt lại được hưởng khí trời mát mẻ với những cơn mưa nhẹ bất chợt. Do đó, nhiều khách du lịch lựa chọn tới tham quan tránh nóng tại Đà Lạt vào thời điểm này.

Đà Lạt tháng 7 có gì đẹp?

Không chỉ là tránh nóng, Đà Lạt tháng 7 có rất nhiều điểm đặc biệt thu hút du khách thập phương. Nếu như tháng 6 là khởi đầu cho những ngày mưa thì tháng 7 Đà Lạt chính thức bước sang mùa sương bạc, ngập trong biển mây trắng bao phủ khắp đất trời núi rừng.

Đà lạt tháng 7 có gì vui
Đà Lạt tháng 7 có thú vui săn mây.

Với những ngày mây cuộn, khách du lịch đến tháng 7 Đà Lạt sẽ được tham gia săn mây, một thú vui riêng có tại đây.

Bạn tranh thủ ngủ dậy thật sớm, tầm 4 – 5 giờ sáng, chuẩn bị quần áo ấm là có thể rong ruổi trong sương sáng và gió lạnh tinh mơ để săn mây. Đặc biệt với những người yêu thích chụp ảnh thì săn mây săn ảnh sẽ là trải nghiệm cực kỳ thú vị.

Đà lạt tháng 7 có gì vui
Đà Lạt tháng 7 ngập trong sắc hoa rực rỡ.

Nhắc tới Đà Lạt là nhắc tới thành phố hoa rạng rỡ, không tự nhiên mà thành phố này mang tên như vậy mà tới đây tại bất cứ lúc nào cũng có thể ngắm hoa. Tháng 7 Đà Lạt cũng là mùa hoa rạng rỡ trong tiết trời đầu hạ.

Mặc dù không quá nắng nóng như các vùng miền khác nhưng tháng 7 Đà Lạt cũng là mùa hè nên bức tranh không gian cũng ngập màu xanh mơn mởn của cây cỏ, muôn loài hoa khoe sắc muôn màu muôn mẻ.

Đà Lạt tháng 8 có gì đẹp?

Thời tiết có phần giống như tháng 7 song tháng 8 Đà Lạt hơi hướng mùa thu, không còn nhiều cái nắng oi ả nữa mà điểm xuyến những cơm mưa mát mẻ chợt đến rồi chợt đi. Đà Lạt tháng 8, cảnh vật và con người đều trở nên mát mẻ, tinh khôi, hòa quyện mùi mưa, mùi đất, mùi mưa và mùi lá thông.

Đà Lạt tháng 8 có gì
Đà Lạt tháng 8 chìm trong sương mù.

Những cơn mưa bất chợt sẽ khiến buổi tối tại Đà Lạt hơi se lạnh như thời tiết đầu đông, giúp bạn được tận hưởng cảm giác dễ dịu, mát mẻ riêng có. Nếu “đặc sản” Đà Lạt tháng 7 là săn mây thì tháng 8 bạn sẽ được hưởng trọn khung cảnh cả thành phố tràn trong sương mù phủ kín.

Đà lạt tháng 8 có gì vui
Đà Lạt luôn được hưởng không khí se lạnh dễ chịu.

Mưa se lạnh và được thưởng thức những món ăn nóng hổi nơi đây thì không còn gì tuyệt hơn, một tô bánh canh khói nghi ngút hay miếng bánh tráng nướng giòn tan ăn giữa trời Đà Lạt ngon khác hẳn. Bởi chính cái lạnh ở đây khiến món ăn ngon thêm và đáng nhớ hơn.

Bánh tráng nướng Đà Lạt
Thưởng thức những món ăn trong tiết trời se lạnh Đà Lạt.

Mùa mưa tháng 8 Đà Lạt sẽ đem đến cho bạn những kỉ niệm đáng nhớ của mùa nước đổ trên những con thác hùng vĩ. Những dòng nước đổ từ trên xuống tung bọt trắng xóa sẽ là trải nghiệm đáng nhớ có phần mạo hiểm cho bạn. Hãy đến Thung lũng tình yêu, Thác pren, Hồ than thở… để trải nghiệm nhé.

Dulichdalat tổng hợp

Khách sạn đang khuyến mãi ở Đà Lạt


Bài viết tương tự