Mùa hoa Đà lạt tháng 5

Đà Lạt là một điểm du lịch được rất nhiều du khách trong và ngoài nước tìm đến vào mỗi dịp cuối tuần hay Lễ Tết. Du lịch Đà Lạt, du khách sẽ được trải nghiệm nhiều điều thú vị.

Du khách hẳn sẽ bị lôi cuốn bởi phong cảnh nên thơ, mộng mị của thành phố đầy sương mù này. Và tháng 5 cũng chính là một trong những thời điểm Đà Lạt đẹp nhất trong năm. Chính vì thế mà nhiều du khách chọn đến tham quan Đà Lạt vào tháng 5.

Thời tiết Đà Lạt mùa tháng 5

Thời tiết Đà Lạt vào tháng 5 thường nhiều nắng, không lạnh và ít có mưa. Nếu bắt gặp cơn mưa mùa hè Đà Lạt thì du khách cũng đừng quá lo lắng vì những cơn mưa Đà Lạt vào tháng 5 thường là mưa rào và nhanh ngừng. Nhiệt độ trung bình Đà Lạt vào tháng 5 khoảng 18 – 27 độ, vào đêm sẽ se lạnh.

Thời tiết Đà Lạt vào tháng 5 thường nhiều nắng, không lạnh và ít có mưa
Thời tiết Đà Lạt vào tháng 5 thường nhiều nắng, không lạnh và ít có mưa
Nhiệt độ trung bình Đà Lạt vào tháng 5 khoảng 18 – 27 độ
Nhiệt độ trung bình Đà Lạt vào tháng 5 khoảng 18 – 27 độ

Tháng 5 được xem là khoảng thời gian nắng nóng nhất của Đà Lạt, tuy nhiên với độ cao 1500m so với mực nước biển, không khí Đà Lạt vẫn trở nên rất dễ chịu.

Mùa hoa Đà lạt tháng 5

Đà Lạt là thành phố nổi tiếng của những sắc hoa, những mùa hoa Đà lạt cũng chính là lí do khiến nhiều du khách tìm đến Đà Lạt. Có lẽ, nhiều du khách đang thắc mắc không biết liệu vào tháng 5 Đà Lạt rực rỡ với sắc hoa nào?

Theo những kinh nghiệm khi đi du lịch Đà Lạt mà chúng tôi được biết, mùa tháng 5 là thời điểm Đà Lạt ẩn mình trong sắc tím mộng mơ của những cánh hoa bằng lăng, của phượng tím và cả sắc đỏ của hoa phượng vĩ. Đà Lạt mùa tháng 5 quả thực sự là mùa chia tay của những cô cậu học trò. Hãy đến với Đà Lạt tháng 5 để hòa mình vào sắc màu của mùa chia tay nhé.

Mưa bất chợt Đà Lạt tháng 5

Ngao du giữa thành phố Đà Lạt mộng mơ, nếu bắt gặp một cơn mưa vào tháng 5 du khách cũng đừng lấy làm lạ.

Mưa Đà Lạt
Bạn có yêu Đà Lạt u buồn chiều mưa?

Nếu gặp khoảnh khắc lãng mạn này, hãy tìm một quán cafe an yên, đắm mình trong tiếng rả rích của tiếng mưa, nghe một bản nhạc bên một tách cà phê nóng đậm chất Tây Nguyên. Quả thật tuyệt vời đúng không nào?

Bài viết tương tự