Du lịch Đà Lạt tháng 11 có gì hot? Cùng chúng tôi khám phá “thành phố ngàn hoa” với vẻ đẹp đặc trưng riêng biệt và bỏ túi những kinh nghiệm cực hữu ích.

1. Đà Lạt tháng 11 có gì ?

Tháng 11 du khách được thỏa thích chìm đắm trong sắc vàng của mùa hoa dã quỳ, sắc đỏ của hồng chín, sắc trắng như bông của hoa tam giác mạch.

Là thời điểm ngắm hoa dã quỳ

Mùa hoa dã quỳ thường bắt đầu từ cuối tháng 10 cho đến đầu tháng 12. Nhưng hoa đẹp nhất thì bạn phải đến Đà Lạt vào tháng 11 vì đây mới là thời điểm hoa nở rộ nhất trong mùa. Lên Đà Lạt mùa này bạn có thể thỏa thích chìm đắm trong sắc vàng rực của hoa dã quỳ.

Đà Lạt tháng 11 là mùa hoa dã quỳ nở đẹp nhất trong năm

Tháng 11 mùa vườn hồng

Cứ mỗi năm khi tiết trời Đà Lạt trở nên lạnh hơn là Đà Lạt bắt đầu một vụ hồng mới mang đậm đặc trưng của Đà Lạt.

Đến Đà Lạt đón mùa hồng chín vào tháng 11

Ngắm hoa Tam giác Mạch

Vào mỗi độ tháng 11 là ở Đà Lạt lại có những cánh đồng hoa tam giác mạch tuyệt đẹp nở rộ chào đón du khách tứ xứ đến với thành phố ngàn hoa.

Lên Đà Lạt chụp ảnh cùng hoa tam giác mạch

Xem thêm các địa điểm du lịch ở Đà Lạt: https://dulichdalat.vn/chuyen-muc/dia-diem-du-lich/

2. Thời tiết của Đà Lạt tháng 11

Tháng 11 bắt đầu chớm đông bước vào mùa khô ở miền Nam. Đông ở Đà Lạt khi lạnh nhiệt độ có thể xuống 15 -16 độ. 

Thời tiết trở lạnh vào sáng sớm và chiều tối. Trời mùa này ở Đà Lạt thỉnh thoảng có mưa đêm và sương mù. Thời điểm này cũng rất được nhiều người yêu thích

Thời tiết Đà Lạt tháng 11

Chuẩn bị đồ khi du lịch bạn cần phải mang theo nhiều đồ mùa đông thật ấm áp như mũ len, áo khoác, găng tay để giữ ấm cơ thể. Tha hồ ngắm cảnh đẹp non nước hữu tình ở xứ xở ngàn hoa đừng quên giữ gìn sức khỏe.

3. Một số gợi ý dành cho ngày mưa khi đi du lịch Đà Lạt

Nếu du khách đi lên đến Đà Lạt trong tháng này mà gặp những cơn mưa. Khiến bạn không thể nào tham quan những cánh đồng hoa tuyệt đẹp. Thì du khách không phải quá lo lắng, bạn có thể chọn đi những địa điểm du lịch nổi tiếng sau nhé.

  • Thứ nhất là XQ Sử Quán Đà Lạt
  • Nhà Ga Cổ Đà Lạt
  • Dinh 3 của Vua Bảo Đại
  • Khu du lịch Showroom Rừng Hoa Khô….

Du khách cần lưu ý trời mưa bạn nên hạn chế đi xa và đi bằng đi xe máy nhé. Vì trời mưa đường trơn trượt  và khá nguy hiểm nhé.

4. Ăn gì khi đi du lịch Đà Lạt ?

Khi bạn đi du lịch Đà Lạt vào tháng này. Bạn không thể nào bỏ qua những món ăn đặc sản của thành phố ngàn hoa vào mùa lạnh như:

  • Bún Bò
  • Bánh căn ( chỉ có vào buổi sáng thôi nhé )
  • Cơm gà đồi nướng,
  • Lẫu bò, gà , dê
  • Không thể nào bỏ qua được những món nướng BBQ nhé.
  • Khi về khuya bạn có thể chọn lang thang trên phố thưởng thức những món ăn vặt. Như sữa đậu nành nóng, bánh tráng nướng, khoai lang và ngô nướng tuyệt ngon…
Bài viết tương tự

Gửi phản hồi