Đồi Thiên Phúc Đức

Đồi Thiên Phúc Đức

Đồi Thiên Phúc Đức nằm đối diện với LangBiang. Chỉ cách trung tâm thành phố Đà Lạt chừng 6km nhưng vì chưa được khai thác du lịch nên đoạn đường lên đồi không được khang trang và thuận lợi như những nơi khác.

Đồi Thiên Phúc Đức
Đồi Thiên Phúc Đức làm lỡ nhịp bao trái tim

Tuy nhiên, chẳng phải vì thế mà người lữ hành phải nhọc công. Chỉ mất chừng 20 phút, đôi chân đã đến ngay đỉnh đồi, để ôm lấy một không gian huyền ảo của Đà Lạt vào lòng.

Vậy đồi Thiên Phúc Đức ở đâu?

Nằm đối diện với đỉnh Lang Biang, đồi Thiên Phúc Đức lại mang một sắc thái khác biệt. Cách trung tâm thành phố chừng 6km, Đồi Thiên Phúc Đức luôn im lìm tĩnh lặng như còn ngái ngủ trong màn sương.

Đồi Thiên Phúc Đức
Hoàng hôn trên đồi

Là ngọn đồi ít được người thường biết đến nhưng lại quen thuộc với kẻ du hành. Là một nơi hoang sơ, kì vĩ nhưng không kém chất “tình” để bạn có thể thoải mái chụp hình mà không lo lắng chuyện đông đúc khách du lịch!

Điểm săn mây hoàn hảo

Đà Lạt sở hữu khí hậu tuyệt vời một ngày bốn mùa, nên săn mây ở Thiên Phúc Đức là một ý tưởng không hề tồi. Thời điểm thích hợp nhất có lẽ là lúc bình minh và hoàng hôn. Đặt chân đến nơi đây vào sáng sớm hoặc chiều tối, bạn sẽ thỏa thích được chiêm ngưỡng làn mây mờ nhân ảnh hòa với làn sương mỏng, cùng vờn nhau ôm lấy ngọn đồi tịch yên.

Đồi Thiên Phúc Đức
Mây vờn núi trập trùng huyền ảo

Không gian im phắc tĩnh lặng là điều đầu tiên mà bạn cảm nhận được ở đồi Thiên Phúc Đức. Dường như những sự xô bồ, hối hả của thành phốdu lịch không thể chạm tới nơi đây, Đà Lạt vẫn luôn hằng cất giấu một nơi chốn làm rung động lòng người, hoang sơ mà bình yên như thế.

Đồi Thiên Phúc Đức
Đón bình minh trên đồi
Đồi Thiên Phúc Đức
Săn mây

Một Đà Lạt thật khác khi lên với đồi Thiên Phúc Đức. Một Đà Lạt thật hoang sơ và bình yên nhưng không hề lạnh lẽo hay hiu quạnh. Đồi Thiên Phúc Đức là một địa điểm không thể bỏ qua nếu đến với thành phố mờ sương này!

Đồi Thiên Phúc Đức
Cắm trại ở đồi

Nếu có cơ hội đến đồi Thiên Phúc Đức. Đừng quên check-in những kiểu ảnh sống ảo đúng chất thành phố mù sương nhé!

Đồi Thiên Phúc Đức
Hoàng hôn Đồi Thiên Phúc Đức

Bản đồ dường đi đến Thiên Phúc Đức

Bài viết tương tự