Cháo Ếch Singapore

Cháo Ếch Singapore

Thêm một món ngon mà bạn nhất định phải thử khi đặt chân đến Đà Lạt chính là món cháo Ếch Singapore. Tưởng tượng giữa tiết trời lạnh lạnh mà được tô cháo ấm nóng. Thêm phần Ếch đậm đà, thơm ngon là thấy đã rồi.

Ếch được nhập trực tiếp từ Singapore
Ếch được nhập trực tiếp từ Singapore

Cháo Ếch Singapore được làm từ gì ?

Phần Ếch được làm sạch, ướp gia vị đậm đà rồi ăn kèm với phần cháo được nấu nhuyễn. Ếch ở đây được nhập về nguyên con tươi sống, chắc thịt cộng thêm gia vị đặc biệt tạo nên mùi vị rất khác. Múc miếng cháo ăn kèm với miếng thịt Ếch mới cảm nhận được độ ngon của món ăn này.

Ếch được nhập trực tiếp từ Singapore
Ếch được nhập trực tiếp từ Singapore

Cháo Ếch Singapore bao nhiêu 1 phần

1 phần cháo ếch giá 35k/phần ngon lắm. Cháo nóng, ếch nóng cay cay thơm nồng, hành lá ngọt, chị chủ dễ thương thân thiện, quán trang trí nhìn trẻ trung.

Các món ăn khác

Ngoài cháo Ếch thì ở đây còn có 10 loại đậu hủ khác nhau, cùng nhiều món ăn vặt khác, lỡ có lạc vào đây thì tha hồ mà thưởng thức hết những món ngon này nhé.

Đậu hủ
Nhiều loại Đậu hủ khác nhau

Địa chỉ bán Cháo Ếch Singapore

Tọa lạc tại số 151 Bùi Thị Xuân, thiên đường ăn uống này hiện ra trước mắt bạn với một menu vô cùng đa dạng món ngon, từ những món mặn đến những món tráng miệng mát lạnh. Nổi bật trong thực đơn ấy là món cháo Ếch Singapore chuẩn vị.

Bài viết tương tự