Dalat Train Villa & Cafe

Cafe tàu lửa Đà Lạt

Dalat Train Cafe cách không xa nhà ga xe lửa cổ nhất còn lại của Việt Nam. Được người Pháp xây dựng từ năm 1932 tại Đà Lạt.

Cafe tàu lửa Đà Lạt
Bên trong toa tàu

Đà Lạt Train Villa Cafe nằm ở trong khuôn viên biệt thự số 3. Đây là một biệt thự cổ kiểu Pháp xây dựng năm 1935 được phục hồi và nâng cấp thành 4 phòng tiện nghi giành cho khách lưu trú ngắn hoặc dài hạn.

Quán nằm trong khu biệt thự đường sắt. Với những cây hoa trạng nguyên nở rộ hai bên đường, đã thu hút không chỉ những bạn trẻ Đà Lạt và du khách đến tham quan.

Có gì bên trong toa xe lửa

Trong toa xe lửa được trang trí các hình ảnh, tranh, và tem của các xe lửa khắp nơi trên thế giới. Bao gồm cả Việt Nam, Ấn Độ, Nga, Hoa Kỳ và nhiều nước khác.

Cafe tàu lửa Đà Lạt
Khung cảnh bên ngoài thơ mộng

Đà Lạt Train Villa Cafe đã thu hút nhiều khách địa phương, khách du lịch trong nước và nước ngoài. Những ai mong muốn được thưởng thức cà phê, ăn trưa hoặc một bữa ăn tối yên tĩnh trong xe lửa. “Quan cảnh nơi đây vào buổi sáng, buổi chiều, và buổi tối rất khác nhau”.

Cafe tàu lửa Đà Lạt
Khung cảnh bên ngoài thơ mộng

Một người du lịch lưu trú tại biệt thự cho biết: “Chúng tôi thích chụp ảnh ở đây, nơi này hội đủ điều kiện để các nhiếp ảnh gia thực hiện được các bức ảnh ấn tượng: tàu lửa, biệt thự, núi và phong cảnh tuyệt vời xung quanh. Nhiều cặp vợ chồng đã chụp ảnh cưới tại xe lửa này!”.

Cafe tàu lửa Đà Lạt
Bên trong toa tàu

Giờ mở cửa Dalat Train Cafe

Dalat Train Cafe mở cửa từ 8 giờ sáng đến 10 giờ tối.
Địa chỉ của quán ở Villa #3 khu biệt cổ, số 1 Quang Trung, TP Đà Lạt.

Cafe tàu lửa Đà Lạt
Máy phát nhạc cổ bên trong Cafe tàu lửa Đà Lạt

Bản đồ đi đến quán cafe tàu xe lửa – Dalat Train Cafe

Bài viết tương tự