Bánh tráng nướng mỡ hành

Bánh tráng nướng mỡ hành Đà Lạt

Nhiều người yêu thích còn gọi món ăn này là pizza của riêng Đà Lạt. Bánh tráng nướng mỡ hành có thành phần đa dạng lắm.

Có mè đen, mắm ruốc, ớt ngâm, trứng gà, hành phi, hành tươi và ruốc sấy khô hấp dẫn vô cùng.

Nhắc tới bánh tráng nướng Đà Lạt, những người đã từng thưởng thức qua sẽ hình dung rõ những chiếc bánh tráng nướng giòn tan. Thơm mùi hành mỡ khi ăn có vị bùi bùi của phô mai, của tôm khô hoặc bò khô vàng ươm hấp dẫn.

Bánh tráng nướng mỡ hành Đà Lạt
Bánh tráng đã chín và chuẩn bị thưởng thức

Vì độ nổi tiếng của món ẩm thực Đà Lạt rất đặc biệt này mà ở Đà Lạt ngày càng xuất hiện nhiều quán bánh tráng nướng khiến bạn khó lòng biết đâu là nơi có bán bánh tráng nướng ngon nhất hãy để chúng tôi giúp bạn chọn lựa ra những địa chỉ bán bánh tráng nướng Đà Lạt ngon đó nhé.

Bánh tráng nướng Đà Lạt

Đây là một trong những địa chỉ bánh món bánh tráng nướng ngon nhất ở Đà Lạt. Khi tới đây ăn bánh tráng nướng bạn sẽ được tự mình lựa chọn nguyên liệu phủ lên bánh tráng.

Bánh tráng nướng mỡ hành Đà Lạt
Bánh tráng đang được nướng trên lò than

Và lời khuyên dành cho bạn là chỉ nên chọn 2-3 nguyên liệu ăn sẽ ngon hơn so với bánh tráng nướng nhiều nguyên liệu dễ bị ngán. Tùy vào từng yêu cầu mà giá một suất bánh tráng nướng là từ 8-20k, vừa ngon vừa rẻ.

Địa chỉ: 33 Hoàng Diệu, Đà Lạt.

Bánh tráng nướng Nguyễn Văn Trỗi

Mặc dù cô bán hàng hơi chảnh nhưng khách hàng vẫn xếp hàng dài để được ăn bánh tráng nướng ở đây.

Bánh tráng nướng ở đây giá 20k/suất, to, dầy chất lượng đầy đủ: mỡ hành, phô mai, bột tôm, sốt madone,…

Bánh tráng nướng mỡ hành Đà Lạt
Bánh tráng đang được nướng trên lò than

Tuy nhiên khi đến đây ăn bánh nếu chưa quen bạn sẽ hơi khó chịu vì cô chủ quán “cho ăn gì được ăn kiểu đấy ý”. Cô sẽ giới thiệu cho bạn loại nào ngon, loại nào nên thử, vào quán phải trật tự, xếp hàng nữa.

Nhưng chắc điều này cũng tạo nên nét đặc biệt cho quán ai quen rùi đều thích tính cô chủ quán nướng bánh tráng kĩ, cẩn thận, bánh tráng rách một tí là cô cũng bỏ rùi.

Địa chỉ: 62 Nguyễn Văn Trỗi, Đà Lạt

Bánh tráng nướng chợ Đà Lạt

Mọi người thường nói “ Đi chợ Đà Lạt mà chưa ăn bánh tráng nướng chưa uống sữa đậu nành tức là bạn vẫn chưa đi chợ Đà Lạt”.

Chợ Đà Lạt quả thật là thiên đường ăn uống cho tín đồ nghiền ăn vặt, đến đâu bạn cũng sẽ thấy nhứng quán bánh tráng nướng đông khách.

Bánh tráng nướng mỡ hành Đà Lạt
Bánh tráng nướng có trứng cút

Bánh tráng nướng ở chợ Đà Lạt không thật sự đặc biệt nhưng giá rẻ chỉ 10k/chiếc đối với những người mới ăn lần đầu có lẽ khá hấp dẫn, đặc biệt đấy.

Bánh tráng nướng cô Hoa

Bánh tráng nướng ở đây chỉ 10-15k/chiếc, bánh được nướng giòn tan, thơm nức mũi, thêm vào đó quán rộng rãi, thoáng mát, cô chủ lại dễ thương rất được lòng khách hàng.

Bánh tráng nướng mỡ hành Đà Lạt
Bánh tráng sau khi chín sẽ được cuộn lại

Bánh tráng vàng ruộm có đầy đủ tôm, hành, trứng cút chấm cùng tương ớt và nước tương hai người cứ phải ăn 7-8 cái mới đã.

Địa chỉ: 56 Thông Thiên Học, Đà Lạt

Bài viết tương tự